ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน หรือที่เราเรียกว่า " ยุคไอที " การใช้ชีวิตของคนเราเปลี่ยนไปจากในอดีต การแข่งขันกับเวลาเป็นสิ่งปรกติ การซื้อขายสินค้าทาง Internet หรือ e-Commerce กำลังเป็นที่นิยมทั้งใน และต่างประเทศ สิ่งเอื้ออำนวยต่าง ๆ เข้ามามีบทบาทเพื่อสนับสนุนการซื้อขายออนไลน์ ทั้งจากภาครัฐ และเอกชน เช่น การรับจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ การทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารต่าง ๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ต เป็นต้น

จากเหตุผลที่กล่าวมา เพื่อเป็นการส่งเสริม การซื้อขาย ออนไลน์ให้เป็นที่แพร่หลาย ร้านค้าออนไลน์
IDO จึงได้ก่อตั้งขึ้นภายใต้นโยบาย

IDO
ร้านค้าออนไลน์ ที่คุณไว้วางใจ

ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักที่เรายึดถือ และพร้อมให้บริการอย่างเต็มใจ1. ทาง IDO ไม่มีบริการไปส่งสินค้าให้กับลูกค้าถึงที่ มีเฉพาะบริการจัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์แบบ EMS เท่านั้น เพื่อป้องกันการสูญหายของสินค้า

2. สินค้าของ IDO ยังไม่รวม Vat. 7%


สะดวก เพียงแค่นั่งคลิ๊กอยู่ที่บ้าน หรือที่ทำงาน

เพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย ข้อมูลรายละเอียดสินค้าที่ชัดเจน จะส่งตรงถึงหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณ ช่วยให้การตัดสินใจซื้อสินค้าเป็นไปอย่างง่ายดาย ช็อปสบาย ๆ ที่บ้าน หรือที่ทำงานของคุณ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เสียเวลาเดินหา ไม่ต้องทนร้อนกับอากาศข้างนอก ไม่ต้องวิ่งหลบฝนฟ้าที่เทกระหน่ำอย่างกะทันหันให้วุ่นวาย ไม่ต้องเสี่ยงกับผู้ร้ายฉกชิงวิ่งราวทรัพย์สินจากสภาพตลาดที่แออัด ไม่ต้องปะทะอารมณ์ และคารมกับพ่อค้า แม่ค้า ที่ไม่เต็มใจขายสินค้า หรือตามตื้อ หรือยัดเยียดขายสินค้าให้เสียอารมณ์ ไม่ต้องเดาราคาเนื่องจากสินค้าไม่ติดป้ายราคา ซื้อสินค้ากับ IDO ทั้งสะดวก ทั้งง่ายดาย
     
 
ปลอดภัย มั่นใจได้ 100%

ร้านค้าออนไลน์ IDO ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2550 กับกระทรวงพาณิชย์ เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ คือ 3350800776XXX คุณสามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซท์ของ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ (http://www.dbd.go.th) รวมทั้งชื่อผู้จดทะเบียนพาณิชย์ และชื่อบัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินเป็นชื่อเดียวกัน คุณจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น จะจัดส่งถึงมือคุณอย่างแน่นอน ผ่านระบบไปรษณีย์ ทั่วประเทศ
     
  IDO green

ร้านค้าออนไลน์ IDO ใส่ใจสิ่งแวดล้อม สนับสนุนการลดโลกร้อน ด้วยการใช้ฉลากกระดาษรีไซเคิล และใช้กระดาษในกระบวนการขายอย่างคุ้มค่า